fun88

Giới thiệu fun88

Để đưa thương hiệu fun88 lớn mạnh và phát triển trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm như hiện nay.

Chúng ta không thể không nhắc tới Lê Dung – Người sáng lập cũng như tìm ra phương thức sản xuất, sáng tạo trong thiết kế và áp dụng công nghệ in ấn phù hợp vào thực tiễn.

fun88 là thương hiệu online của Công ty TNHH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội – MST: 0104649310 đăng ký hoạt động trực tuyến từ 2009. Trải qua 10 năm  phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội.

Hệ thống nhà xưởng fun88

Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu…giữ vững giá cả và chất lượng hàng hóa.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

Nhận thức được tài sản vô hình – vô giá này fun88 luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

– Sự đoàn kết: Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của công ty, sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.

– Sự thành thực: thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

– Sự tự giác: Thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức.

– Sự khôn khéo: Biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.

– Sự sáng tạo: Thể hiện ở cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

Đến với fun88 , Quý khách sẽ dễ rất dễ quan sát lớp bề mặt của văn hóa của chúng tôi được thể hiện qua.

– Trang phục làm việc: fun88 g có hai loại đồng phục đó là áo thun mùa hè và sơ mi công sở. Những ngày mặc đồng phục trong tuần là: Thứ 2, 3, 4, 6 trong đó thứ 2,4,6 sẽ là đồng phục áo sơ mi công sở còn thứ 3 sẽ là áo thun mùa hè.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đặt hàng vào Thứ 7 và đã nhận được danh thiếp của tôi vào thứ ba. Họ chính xác là những gì tôi muốn. Hoàn thiện chất lượng cao cho một mức giá tuyệt vời. Tôi sẽ luôn luôn sử dụng Inhanoi kể từ bây giờ.

Huỳnh Kha – Cty cp phân phối thuốc Việt Úc

“Tôi đã hoài nghi vì giá cả rất hợp lý, nhưng khi nhận được các tài liệu in của tôi, tôi thấy chúng tuyệt vời về mọi mặt. Chắc chắn sẽ sử dụng một lần nữa cho quảng cáo của tôi. ”

Nam Thảo – Cty hóa chất Việt Nhật

“Trang web dễ sử dụng, giá trị lớn cho tiền và giao hàng nhanh. Không có khiếu nại nào cả ”

Anh Tuyến – Cty Vietmax

Xem thêm

Đặt in ngay hôm nay

[contact-form-7 404 "Not Found"]