In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Lấy Ngay Tại Hà Nội Uy Tín

Posted on Dịch vụ in 3022 lượt xem

Chắc hẳn dịch vụ in thẻ nhựa cứng, làm thẻ nhựa không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Khách hàng ở đây có thể là tổ chức, doanh nghiệp,… và họ có nhu cầu in card nhựa. Tuy nhiên trước khi đặt hàng in card nhựa, khách hàng thường có vài vấn đề thắc mắc. Đó có thể in thẻ nhựa theo yêu cầu, in thẻ nhựa số lượng ít, in card nhựa lẻ, chất lượng của dịch vụ in card nhựa lấy ngay Hà Nội. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua nội dung dưới đây.

Thẻ nhựa là gì?

Sản phẩm thẻ nhựa là gì? Chúng mang lại những ưu điểm sử dụng gì? Vì sao dịch vụ in thẻ nhựa PVC lại thu hút lượng cầu cao như vậy? Thẻ nhựa hay còn được gọi là thẻ PVC. Chúng là những chiếc thẻ được làm từ chất liệu nhựa dưới hình dạng thông thường là khổ chữ nhật. Loại thẻ nhựa này có thể dùng làm thẻ nhựa nhân viên hay làm thẻ từ,…

Vai trò của dịch vụ in thẻ nhựa 

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại trở nên phổ biến. Lý do chính là nằm ở những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Kích Thước In Thẻ Nhựa Tiêu Chuẩn

 • Kích thước thẻ nhựa đeo hội nghị: 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Bao thẻ đeo ban tổ chức: nhiều size nhưng phổ biến nhất là 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Kích thước thẻ sinh viên 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ tín dụng 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ atm vietcombank 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước bảng tên đeo cổ 2x7cm = 20x70mm
 • Kích thước thẻ đeo sự kiện 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ đại biểu 5.4×8.6cm = 54x86mm

Thẻ nhựa có 2 kiểu Thẻ nhựa dọc thẻ nhựa ngang tùy theo công việc để chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

Phân loại in thẻ nhựa

Dựa vào công năng sử dụng của các loại thẻ nhựa chúng ta có các sản phẩm thẻ nhựa dùng trong cuộc sống được phân theo lại thẻ nhựa thông minh và thẻ nhựa thường.

Thẻ nhựa thường

 • Thẻ nhựa trắng tiêu chuẩn độ dày tương đương thẻ ATM là 0.76mm
 • Thẻ nhựa phủ mặt nhũ tiêu chuẩn độ dày 0.76mm
 • Thẻ nhựa  làm thẻ gửi xe độ dày hơn là 0.92mm

Thẻ nhựa thông minh – Smart card

Thẻ nhựa Chip (Chip card) hay thẻ thông minh (Smart card) trong thẻ được đặt bộ mạch tích hợp cho phép lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu,xử lý các phép tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu. Các loại thẻ chip thông thường bộ nhớ được sản xuất dao động từ 64K – 128K. Do thẻ Chip sử dụng chip vi xử lý nên  cần có hệ điều hành để quản lý, thực thi các ứng dụng và trao đổi dữ liệu với thiết bị đọc thẻ. Có các loại thẻ phổ biến như sau:

Tại In Hà Nội, dịch vụ in card nhựa đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, không kém phần cạnh tranh là dịch vụ in thiệp cưới. Nếu bạn đang cần In thiệp cưới giá rẻ Hà Nội để gửi lời mời đến những người thân, bạn bè thì hãy liên hệ với In Hà Nội để có được mẫu thiệp cưới thiết kế thiệp cưới đẹp ấn tượng độc đáo theo ý thích riêng của bạn.

Những Mẫu Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Đẹp Tại Hà Nội

Sản phẩm thẻ nhựa ngày nay được các doanh nghiệp, cửa hàng, shop sử dụng nhiều như làm thẻ member, thẻ vip và nhu cầu nâng tầm thẻ nhựa lên làm một sản phẩm cao cấp là rất lớn. Chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật gia công phức tạp nhằm tạo nên một sản phẩm thẻ nhựa cao cấp như sau.

In thẻ nhựa PVC

In thẻ nhựa cứng hay còn gọi là thẻ nhựa PVC. Đây là chất liệu có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, mang hiệu quả kinh tế tốt. Hiện nay, thẻ nhựa PV được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là trong làm thẻ nhựa giữ xe hay in thẻ sinh viên nhựa, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên số lượng ít,… Tất cả đều xuất hiện quanh đời sống của chúng ta.

in the nhua PVC đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống
Thẻ nhựa PVC đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống

In thẻ nhựa trong suốt

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa được in trong suốt, nhất là name card. Đó là cách để cá nhân/doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ. Thực tế, thẻ nhựa trong suốt là sản phẩm nhựa PVC, có thể chịu được nhiệt độ cao. Nguyên liệu để sản xuất những tấm thẻ này được nhập khẩu nguyên tấm, chất lượng kiểm định bởi chuyên gia châu Âu. Đặc biệt, các đơn vị in thẻ nhựa lấy ngay Hà Nội cũng đã và đang cung cấp sản phẩm này với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm chất lượng.

Thẻ nhựa trong suốt giúp khẳng định sự đẳng cấp của doanh nghiệp
Thẻ nhựa trong suốt giúp khẳng định sự đẳng cấp của doanh nghiệp

In thẻ nhựa mã vạch

Các dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội đang không ngừng phát triển với sự ra đời của hàng loại loại hình in mới. Loại thẻ tích hợp thêm mã vạch QR Code đem lại sự tiện lợi khi không cần in quá nhiều thông tin lên mặt thẻ mà vẫn đảm bảo được giá trị của tấm thẻ cũng như tính thẩm mỹ. Hiện nay, đa phần các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng loại thẻ này.

In thẻ nhựa dập nổi

Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ typo dập bằng máy thẻ nhựa Datacard để nhằm thúc nổi các ký tự số lên bề mặt thẻ nhựa nhằm thể hiển các dòng như: Tên chủ thẻ, ngày sinh hoặc ngày phát hành thẻ, ngày hết hạn thẻ sau đó phủ nhũ vàng, phủ nhũ kim lên phần dập nổi đó để tăng giá trị thẻ nhựa.

Thẻ nhựa ép kim logo, thương hiệu

Kỹ thuật ép kim, mạ nhũ các màu như: ép kim vàng, ép kim bạc hay ép nhũ 7 màu hoặc các màu theo yêu cầu là kỹ thuật sử dụng nhiệt độ ép các phần tử màu nhũ giả kim lên thẻ nhựa. Phần ép được định hình sao cho chính xác logo hoặc tên thương hiệu trên bề mặt thẻ nhựa. Những sản phẩm phổ biến ép kim bạn thường gặp như: Thẻ VINID, Thẻ tập GYM Califonia, Shop – cửa hàng thời trang…

Thẻ nhựa In tem nhãn là 2 sản phẩm không thể thiếu của doanh nghiệp. Trong đó tem nhãn là thứ quan trọng hơn cả, khi bán sản phẩm, tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem nhãn decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

Bảng báo giá in card nhựa thường

Công Nghệ In Thẻ Nhựa

Quả thực, các loại hình làm thẻ nhựa cứng rất đa dạng. Sự đa dạng này ra đời nhằm kích cầu tiêu dùng và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng. Hiện nay, đa phần đơn vị làm thẻ nhựa theo yêu cầu đều sử dụng công nghệ với máy móc hiện đại. Mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại dịch vụ cung ứng: in ấn thông thường in nhanh Những loại dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn ở đây chính là: in ấn thông thường hoặc dịch vụ in thẻ nhanh. Nếu lựa chọn in ấn thông thường thì bạn sẽ phải chờ sản phẩm hoàn tất trong một thời gian nhất định. Nó không quá lâu nhưng cũng không phải nhanh. Và điều này còn phụ thuộc rất lớn vào số lượng thẻ PVC mà khách hàng đặt in cũng như mức độ gia công mà khách yêu cầu.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ in nhanh thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì lúc này nhà in sẽ ưu tiên cho đơn hàng của bạn trước. Tuy nhiên khi lựa chọn loại hình in ấn này thì mức giá thành bạn phải chi trả chắc chắn sẽ cao hơn. Những dòng máy in thẻ nhựa :

 • in trên máy in phun giá rẻ như các dòng máy in Canon, Máy in phun HP, Máy in phun Epson
 • In thẻ nhựa cứng trên máy in laser như Konica Minolta, Fuji Xerox, OKI, CANON, SAMSUNG, HP
 • In trên máy in offset công nghiệp như heidelberg, Mitsubishi, lithrone
 • Thẻ nhựa in trên máy in phôi sẵn nổi bật như: Hệ thống máy in Datacard, Máy in Hiti, máy in phôi thẻ evolis primacy, máy in phôi thẻ zebra p330i

Cách in card nhựa bằng máy in:

 • Nếu in trên tấm A4 (kích thước 21×29.7cm) có thể sử dụng máy in phun, máy laser, in offset sau đó sẽ sử dụng máy ép cao tần thẻ nhựa và gia công khuôn bế thẻ nhựa thành phẩm.
 • Nếu in lên phôi thẻ nhựa khổ tiêu chuẩn 54x86mm thì sử dụng máy in kỹ thuật số như các máy in phôi đã nêu ở trên.

Dịch Vụ In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Giá thành luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi có có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và điều này cũng không ngoại lệ khi họ có nhu cầu in ấn thẻ nhựa. Vậy vấn đề báo giá của dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội có gì đặc biệt? 

Tại địa bàn thành phố, có rất nhiều công ty in thẻ nhựa cứng được thành lập. Sự xuất hiện quá nhiều của các nhà cung ứng sẽ dẫn tới sự cạnh tranh. Và trong đó yếu tố về giá thành là không thể thiếu. Chính điều này làm cho bảng báo giá dịch vụ làm thẻ nhựa luôn rất đa dạng và phức tạp. Mỗi công ty in, đơn vị in đều có những mức giá của riêng mình. Nếu đang băn khoăn chưa biết làm thẻ nhựa sinh viên ở đâu thì In Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp. Giá thành đưa ra có thể dựa trên: 

 • Công nghệ, kỹ thuật in được sử dụng
 • Chất liệu dùng để in ấn
 • Thời gian in ấn
 • Mức độ gia công,…

Có quá nhiều bảng giá sẽ khiến tốn nhiều thời gian để phân tích phương án phù hợp nhất. Và đây quả thực là một sự ảnh hưởng không ai mong muốn. Hãy đến với dịch vụ in thẻ nhựa của In Hà Nội để trải nghiệm sự chuyên nghiệp – chất lượng – hoàn hảo!

fun88

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *